Eat Well Appetìte Booster

Hi Mommies, I am planning to give my 2year old boy ng appetite booster na eto. By the way ang vitamins nya is ceelin plus + Growee. What is your thoughts about it? Meron na po ba gumagamit neto? No bashing please 😊

Eat Well Appetìte Booster
2 Replies

na try ko yan dalawang araw lang nag lbm Yung anak ko siguro dahil may G6pd sya bawal nga pala Yung mga Berries sa kanya. try na lang ako Ng iba.

Magtanong ka sa pedia mo ma'am. Pag hindi gumana yong rinecommend ni pedia try other product. 😊