SSS concerns

Hi mommies.Hindi ako nakapagfile ng MAT1 in advance kasi na assign ako sa bukid.Nang pwede ng makapunta sa city,sya namang pglockdown,Nanganak ako nung April,triny ko sa online kaso di pa sla nagcacater para sa mga maternity(small business subsidy pa ang priority).Any idea kung pwede pa mag apply ng maternity benefit?Thank you.

1 Reply

May nabsa aq thread sa FB page ng sss na pwede magfile kht after na manganak. Check mo pow itong FB group na Usapang SSS,Philhealth at Pagibig. Pwede din daw thru txt https://www.facebook.com/groups/605643196950218/permalink/670619697119234/