Anyone with the same experience? Normal lang po ba?

Hello mommies,good day! Update lang po ako,this morning after ko magpahinga after ng work umupo ako sa bed tapos super galaw ni baby sa tyan ko to the point na hanggang puson sobrang kirot na mejo nkakairita ung galaw nya. Pra po akong mpapihi na ewan eh. Tapos nagcr ako after,pgbalik ko mas mtindi ung galaw galaw nya sa loob tapos prang may bumabaon sa puson ko. Eto n po ba ung false labor/braxton hicks? 36wks 1day plng po ako eh. 1st baby po ito.

1 Reply

pag naninigas po sya momsh, nag pa i.e kna po ba ? kac 36 weeks kna po, mostly in.ie pag ganyang weeks na, wala kbang discharge?

3y ago

Hello mamsh! Feb 15 p po punta ko ng ob eh.un po ang sched ko kay dra. Feb 10 saktong 37wks n ko. Kaya mgsstart n ko mglakadlakad and squats pra bumaba na si baby. May discharge dn ako ng konti kulay white po.