19weeks and 6days

Sino po dito ung 18weeks nramdaman ang pag galaw ni baby tapos after a week parang nag less ang galaw nya

2 Replies

Hi, mommy. Alam ko po na old post nyo na po ito, pero ganito po ako ngayon. Nasanay ako na magalaw na sya ng 17th-18thwk. Tapos itong pagtungtong ng 19th wk, parang nag lessen at humina. Normal lang ba talaga? Nakaka-worry 😔

Me... @12 weeks bby ko gumalaw then na feel ko pagka ilang days na namn