Baby's 1st haircut

Hello mommies FTM po ng 16 month-old baby girl. Hingi lang po ako reco kung saan ninyo pinagupitan yung ganitong edad? Thank you po

3 Replies

sa Cuts4Tots check mo sa lugar niyo kung may malapit na ganyan kids salon sa SM.. kami kasi sa batangas lumuluwas pa kami sa Festival mall alabang... maganda service nila pag first Haircut pwede mo pagawan ng First professional haircut certificate tapos ipapaframe mo nalang😊 19mos old ko una pinagupitan etong bunso ko..

Sa mga mall like SM merong mga kids salon, medyo pricey lang. 400 binayad ko nung pinagupitan ko baby boy ko.

4w ago

Oo mi yung naka upo sa kotse tapos nanonood sila baby sa tv habang ginugupitan. Pwede baby girl dun may kasabayan kami nun na girl.

i used to trim my daughter's hair. may mga kiddie salon din sa malls.

4w ago

medyo bigger na sya when i started trimming her hair around 2 years old. tagal bago humaba hair nya 😅 i talked to her about na pwede sya masugat if maglikot sya. watching other kids having haircut ( na behaved) can help too