Breastfeeding

Hi mommies/experts ask ko lang po bakit kaya biglang bumaba milk supply ko? ? after giving birth po kasi i can pump 12-15oz both sides ngayon po biglang nag decrease hindi na ako makapump ng kahit 2oz per oz ? pahelp naman po..

1 Reply

Hi po hnd po ako expert pero share ko lNg ung al ko. sa mga matatanda po samin sbi nila nawawala ang milk isa sa reason po is ung kinakain po ng mother. Dapat po tuloy tuloy ung pag eat ng makaka help sa pagpagatas.