Kulang ang Milk

Hello mommies, i have newborn baby 15 days old pero kasi kulang na sakanya ang 2oz madalas pag titimplahan namin siya di padin sia busog so tendency gagawa kami ulit ng 2oz na uubos niya total of 4 oz ok lang po ba yun? He is 3.9kilos Similac yung Milk niya plus nag breastfeeding din kaso di enough supply ko swerte ko na pag naka pump ako ng 2oz

2 Replies

Okay lang naman na mag milk on demand sya pero baka may ibang problem kasi ang baby nag cocommunicate lang sya thru crying kaya baka akala natin gutom pa sila pero kung di naman sya nagsusuka at napapa burp naman okay lang naman pero kung alam mong naakadami na, stop mo muna kasi dapat talaga daw sundin yung time interval para dn daw di maoverfed si LO

1y ago

un nga mi hirap din ako mag pa burp sakanaya and always sia nag lulungad is it normal

same mih gnyan dn c baby ko kulang na yung 2oz mix feed dn ako

1y ago

same case ng sa akin lo, 3-4oz na nauubos nya para makatulog at ndi mag alburuto kasi 2 oz lang na pupump ko na milk.kaya napaptimpla talaga ako ng formula milk...