Electric Breast Pump

Hi mommies.. Baka po may need ng electric breast pump with 7 breastmilk storage.. And also mommies baka my mga mahihina ung breastmilk meron din po ako lactation milk to increase milk supply.. (9pcs sachet) Rfs: i need to stop breastfeed ..

Electric Breast Pump
163 Replies

hm po e-breastpump? ty po

Still avail ? 10th ave po

How much breast pump sis?

Hm po? at san ang location mo?

5y ago

Nasanay na po si baby sa formuLa.. kasi paglabas nya wala akong milk, kaya naka formuLa milk sya, kaya nag order ako lactation kaso nung dumami na gatas ko ayaw na nya, di na sya kuntento sa milk ko hanggang namamaga na dibdib ko ksi di sya nainom lage skin. 😥

Avail pa? Hm po? Loc pls

available.pa po ba?

saan makabili ng lactation milk

5y ago

Mron po sa shopee sis,mother nurture. 140 for 7sachets na.

How much po?

Location po? Tsaka hm?

Available pa po ba ??