Maternity Package

Hello mommies!..ask lng po sana akong advice about maternity package: maternity package offered by my OB or sa hospital..yung ob ko kc na ng.check sakin since na.discover ko na pregnant ako mai maternity package or professional fee..f sa knya me mgpapackage cya ang magiging private ob ko then pgpanganak cya rin aasekaso..additional bayad ang medication, room etc. sah ospital..f sah ospital nmn mg.avail nang package, wala kming private ob..23wks ako ds week..sino po sa inyo dito ang nka.try mg.avail nang maternity package sa ob nila?..

2 Replies

hi mommies, package ako sa ob ko kasi may maternity house siya mase safe pa. Kasin kung sa hospital ako wala silang ob midwife lang kailangan pang kumuha n private ob tapos may pandemic pa ngayon.

Mas makakatipid ka po kapag may package na from your OB based sa experience ko.