Is it a girl or a boy?

Hello mommies..ask lang po ako..today I am 16weeks pregnant. Nag ask po ako ng possible gender and then the OB said na parang babae, pero sinabi nya na check ulit next month kasi mostly daw kapag parang babae ay nababago pa unlike kapag sinabi na lalaki. Is there any chance po kaya na mabago pa ang gender? or sure na babae npo ang baby ko? Salamat po 🥰

1 Reply

11 weeks nag dedevelop yung gender ng baby. By 5 months pwede na makita yung gender pero may chance pa na magkamali sa pagtingin, kaya para sure 7 months na nag papaultrasound for gender reveal. Sa tingin ko once na develop ang ari ng baby hindi na yun mag babago, ang babago lang eh yung pagkakamali sa pagtingin ng gender...