EDD - advice please

Hello Mommies! Ask ko lang ilan ang average na ultrasound ang nirecommend sainyo ng OB nyo? Yung mga sumunod na ultrasound nyo po ba anong nangyayari sa EDD/EDC nyo mas napapaaga po ba o napapa-late? Salamat sa mga sasagot! ❤️ #1stimemom #advicepls

1 Reply

Naka 3 ultrasound po ako pero nung kabuwanan ko na, always chini check ni OB si baby through ultrasound. Normal lang po na pabago bago ang EDD kase naka base ang ultrasound sa laki or development ni baby sa loob. Kaya normally, first ultrasound(trans v) po ang sinusunod. Estimated lang naman po yun, pwede paren po kayo manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. Basta maka 37weeks po si baby considered na sya as fullterm :)