Pacifier toddler

Hi mommies! Ano po yung best way para mabawasan ang paggamit ni baby ng pacifier. I'm worried baka masira ang ipin niya or madeform. Thank you 💖

1 Reply

Hndi po totoo na madededorm ngipin ni baby. Ang tanong po kailan nyo po pinapagamit si baby ng pacifier? Kung dahil nagtatantrums better po na idivert nyo sa iba attention nya, wag po pacifier agad ang ibigay. Si baby ko po kasi kusa syang umayaw, nag papacifier lang po sya pag inaantok na tas tatanggalin ko na pagkatulog na.

3y ago

thank you mommy 💕 pag matutulog lang siya nagpapacifier.