rashes sa mukha ni bby

Mommies.ang dami kasing rashes sa mukha ni baby. nag try n kami ng cetaphil cleanser na binigay ng pedia nya,cetaphil bath,j.babybath at lactacid.di pa din nawawala yung rashes nya.ano po kaya dapat gawin sa mukha nya.naawa ako tingnan mukha nya..

12 Replies

Aside from changing bed sheets weekly, and changing soap na fragrance-free, try also putting your own breastmilk on babies face para makatulong mawala yung rashes