Hi mga mommies!

Hi mommies! 2 months & 25 days ang lo ko, sad to say nagkanipple confusion sya and ayaw na magdede sa akin..mixed feeding po sya ksi kokonti lng milk supply ko.Ano pong best gawin para gustuhin nya pa ulit?may chance pa po bang makabf pa aq? If pumping, ano po magandang breast pump na affordable po? Thanks in advance! Godbless!

2 Replies

Unli latch lang momsh and stop giving her bottles.

4y ago

Ayaw nya maglatch momsh.umiiyak lang sya hanggang namamaos.nkakaawa naman:-(