Paggalaw ni baby?

Hi mommies yung pagsakit ba sa may bandang lower right side ng tiyan ay Ang paggalaw na ni baby? 1st time ko po magbuntis at 19 weeks na po ako pregnant. Hindi ko sigurado or alam kung paggalaw na ba nya yun may time na sa sobrang sakit naiiyak na lang ako.

6 Replies

Check up ka sa OB mamsh. Nagganyan din ako, pero left side. Nag consult ako sa OB ko, UTI and threatened miscarriage po ang diagnose. Kaya may pinainom sakin na pampakapit and antibiotic.

Naranasan ko din yan 19weeks, sabi ni doc round ligament pain mag rest ka lang at mag side ka sa part kung san masakit para marelax at mawala ang pain.

Mii, hindi po ata dapat sumakit ng ganyan kung sa pag galaw ni baby. First time preggy ako kaya not exactly sure. Mas okay inform niyo po Ob niyo

Hindi po masakit yung paggalaw ni baby sakin. 19 weeks din ako, more on nkakakiliti nga yung movement nya. First time mom here.

ganyan din ako minsan. Minsan sabi nila round ligament daw. Pwede ding may UTI. Nagpa urinalysis kanaba?

nasakit ung ganyan ko din lalo na pag nag lalakad