0-12 months low lactose milk for my 2 years old son

Hello mommies. Yung baby ko kasi ng diarrhea last week pero ngaun normal naman na texture ng poop nya kaso everytime na nadede siya kasunod naman nun poop nya. Nido jr po milk na gamit nya since 1year old ngaun lang siya nagkaganyan ang sabi ng pharmacist na pinagtanungan namin pwede daw namin i switch sa nestogen 0-12 months low lactose kahit 2 tears old na siya. Pwede kaya yun?

1 Reply

similac tummicare na lang po mommy. lactose free din yun, tapos shift mo na sa similac gain plus pag ok na poops ni baby.