Similac tummicare to nestogen low lactose

Hi balak ko po sana magpalit ng milk ni baby from tummicare to nestogen low lactose he's 4mos. Old medyo mahal po kase tummicare pro ok naman poop nya dun. Sa low lactose po kamsta poop ni baby at ilang beses mag poop sa isang araw? #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Nan hw milk ni baby ko hagang 6 months po tapos nag try ko palitan milk niya nang nestogen low lactose after 3 days nag poop cya pero ang tigas grabe iyak niya kung mag tae cya sa sobrang tigas

Kami thankfully we’re doing fine with Similac Tummicare. I have a happy baby ever since!

3y ago

hindi naman nya tinatanong kung kumusta ang baby sa similac. ang layo naman ng sagoto sa tanong nya