Poop

Hi mommies yung baby ko kasi hindi araw-araw nag po-poop. minsan every 2 days pa. Hindi normal yun diba. kayo ba Yung baby nyo?

2 Replies

ilang weeks or months na po ba? sa akin kasi days old palang baby ko 8 days siya di nagpoop pero sabi ng pedia ko normal lang kasi ninamnam nila yung nutrients ng breastmilk at walang tapon ang milk natin kasi kung ano nasisipsip nila yun ang need nila sabi din na kay umaabot ng 10 days pero monitor nalang po kasi dapat 6 weeks and up ang di stable na poop for babies nagkataon lang yung akin

4y ago

ganun din sakin sis .. 2m&5d old LO ko ngayun at 3days na sha di nagpoops baka pang 4days na rin nya ngayun kung di pa rin sha makapagpoops bago matapos pa ang araw na ito .. NormaL parin nman yun sis diba ??? na wo-worry na kasi ako !! TIA ☺

ganun din sakin sis .. 2m&5d old LO ko ngayun at 3days na sha di nagpoops baka pang 4days na rin nya ngayun kung di pa rin sha makapagpoops bago matapos pa ang araw na ito .. NormaL parin nman yun sis diba ??? na wo-worry na kasi ako !! TIA ☺☺