Breastfeeding mag 2 yrs old 1 to 2 days bago mag poop

Hello admin permission to post po. Hello mga mi normal po ba sa baby Ang hindi mag poop araw² Kasi anak ko my times na araw² dati na nag poop siyA pero ngaun hindi na araw² 1 to 2 days bago siyA mag poop. Thank you po sa sagot?

2 Replies

Okay lang po yan. normal pa naman po yung 1-2 days. As long as nakakautot naman sya lagi. Sabi ng pedia na napanood ko pag breastfed babies, 7 days na walang poop normal pa daw and up to 4 days naman pag formula fed. Source: https://vt.tiktok.com/ZS8sBrXw6/

Mii ganyan din po baby ko. Turning 2yrs old next month. Everyday talaga siya nag poop. Pero may time na 1 or 2 days di siya nag poop. Breastfeed din siya till now. Saka nag eat na ng solid foods.