DIAPER BAG

MGA MOMMIES ASK KO LANG PO, ANONG LAMAN NG DIAPER BAG NIYO? FTM HERE. THANK YOU SA SASAGOT

4 Replies

Months palang kasi baby ko so pag naaalis kami sa bahay always ko tlgang dala is tshirt and shorts na pampalit. Lampin , cotton or wipes , diapers depende na kung ilan anf dalhin ko sa.kung gaano katagal ang lakad namin

Water, Bottle, Milk, Diaper, Powder, Manzanilla, exctra clothers, wipes, pamunas ni baby, bib, alcohol, jacket nya, or bonet, pamapapay, umbrella

2 yr old na yung anak ko so ito dala ko parati: - diapers, wipes - alcohol - tetra pack milk, snacks - 2 sets ng damit pamalit - lampin

wipes, alcohol, 3 diapers, changing mat, 2 diaper cloth , 1 extra dress for baby, nursing cover, umbrella, blanket, watee for me.