39 weeks 3 days

Hello Mommies! Worried lang ako, currently 39 wks 3 days na ako but no sign of labor. Nagpacheck up na ako sa doctor ko tapos binigyan nya ako ng gamot. I think, eto yung pampabuka ng cervix? Nasstress ako kasi iniisip ko kelan lalabas si baby. May possibility ba na kaya di pa sya lumalabas kasi iniisip ko? Thank you po #firstbaby

2 Replies

kausapin mo si baby na pwede na syang lumabas. pwede kang makipag sex. magsquat maglakad lakad, kegel exercise

4y ago

Thank you po! ❤️

same tau mommy. no sign of labor. close cervix parn.. . nagaalala narn ako ayaw ko macs.😓

4y ago

nanganak na po ako hehehe sa awa ng dyos.. Sept 18 po ako nanganak..