Diaper

hi mommies, which do you prefer for diaper ni baby newborn pampers, eq or huggies? thankyou

244 Replies

Kung ano yung kya mo ako ang gamit ko kay baby is yung Baby Anne maganda nmn sya hindi plastic.

EQ sis pero nag palit ako now ng diaper na lampien kc tumatagos ang ihi nya sane price lang din naman

Depende kung saan mahihiyang si baby..i got different brands for my coming baby boy..

pampers and eq both okay kai lo ko.. pero mas pref ko eq plus comfy kai baby mlambot lng

EQ dry po momsh maganda for baby pero depende parin po kung saan hiyang mga baby natin..

Huggies. Ang laki ng newborn ng pampers. Ang EQ naman pangit parang dyaryo haha

For me eQ subok ko n for may 4kids mas afford p compare sa pampers or huggies

huggies for me ung baby ko since day one huggies siya never siya naka rashes

pampers at eq po... pa spare time po.. palike po nang 3 pics ng lo ko.. ty...

huggies perfect fit for newborn .. mas maliit kc ang size ..