Diaper

hi mommies, which do you prefer for diaper ni baby newborn pampers, eq or huggies? thankyou

244 Replies

Depende kung saan mahihiyang si baby. Pampers and Huggies are okay.

depende po sa skin n bby. . pero bby q mas hiyang sa huggies. .no rushes. .

Huggies po or if you want cloth diaper malambot at komportable c baby

For me pampers or momypoko na kulay blue huwag yung yellow packaging

Huggies for me .. Tapos mag abang ka po lagi sa lazada ng sale ..

Sa newborn maganda eq Pero pag lumaku na ngswitch nako sa pampers

EQ dry ako since birth siya. Di siya saggy kahit na ang dami ng wiwi.

. . nong una huggies kami peru pinalitan namin pampers na..

Pampers. But I wanna try EQ po dami po nagssabi na maganda at mura.

happy pants kase baby ko hiyangan naman kase yan kung san hiyang skin ni baby dun ka po