Bottle Sterilizer

mommies which is better? yung traditional na pag sterilize na pinakukuluan sa kalan or yung electric? sa ngayon yung pakulo sa kalan ang gawa ko. kaso medyo maselan kasi tyan ni LO kaya nag iisip ako kung mag switch ako ng electric sterilizer.

7 Replies

Ako dati ayaw ko na sana ng electric sterilizer , kasi kako gastos lang dahil mahal at pwde naman ung dating nakagawian. Kaso si hubby mapilit kaya bumili sya . At masasabi ko ngyon super useful nya sis 😁 less hassle and mas convinient 😌 at hndi agad masisira ang bote ☺️ i used Looney tunes brand sis. Hndi sya pricey. Pero massbi ko nmn na oky na oky sya ☺️

Same lang naman po sila. Ang kagandahan lang po kase pag naka bottle sterilizer mas less hassle po and pwede mong i store dun mismo yung mga bottles :)

Me, nag boboil lng ako ng water then dun ibabad ko feedbottles not directly sa stove o apoy kasi di pala advisable yun. Ok nmn

Mas convenient po. Time saver kasi di na babantayan. Helpful lalo na if working mom. Safe pa ang bote, di matutunaw.

Kung ako may budget lang, gusto ko sana yung UV sterilizer para pwede isterilize kahit ano. Hehe

Electric sterilizer. Meron na din nung sterilizer and drying na din sya.