Stroller

Mommies when did you buy a stroller? how old na si baby when you got one and how much did it cost?

36 Replies

one month baby ko nung bumili ako halos 4k din ung pinambili ko.tas nung 5 months na siya d na nagamit nakatago na dito

2months old na si baby ko nung nakabili kami ng stroller, 2700 bili ko pero with walker na.. sa FB lang ako naghanap.

Ako bago manganak sa pangalawang baby ko. Hehe. Yung sa first baby ko kasi pinahiram lang ng tita ng asawa ko.

papahiramin lang kami ng kapitbahay hehehe pag kase bumili pa masasahang lang sandali lang naman gagamitin

For us, ginamit namin yung stroller na bigay ng sister ko, and nakuha namin before pa ako manganak. :)

We bought one before my LO was born. Gracco brand mejo pricey but it already includes a carrier. (22k)

2nd month 6K Apruva, madaling makatulog si baby sa stroller niya. I recommend this type of stroller. 💯

5y ago

No worries po. 💓

1month old si LO naka sale sa mall 1,400 lang bili namin apruva sya haha buti nakatsamba kami ng mura

3 or 4 months po bb q bmili kami frm japn surplus po.. kuha ko mga nasa 2500 po ata un aprica tatak..

pwede na sya kahit ilang days palang lalo na if palagi kayo umaalis. 6k with car seat APRUVA brand