Sipon

Hello mommies. What do you usually do kapag sinisipon ang baby nyo? 3mos palang kasi yung baby ko at ayoko namang bigyan sya ng gamot.

2 Replies

Unli latch.nasal aspirator para sa sipon hindi pa po kc marunong suminga ang baby kya need po tlga yan at Ung cotton buds n baby n panlinis s ilong nya nilalagyan ko ung cotton buds ng water n hinaluan ng rocksalt mix ko lang then ididip ko ung cotton buds dun para ka na ring nag DIY ng saline drops ceelin drops lang po pra lumakas resistensya ni baby at sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Humidifier it helps s congestion n baby and himalayan salt lamp

4y ago

Thank you po🥰

Continue bfeed mo lang mamsh. Saka pag di makahinga sipsipin m po ung sipon or pasinghutin ng air from kumukulong tubig na may asin.