Milk recommendations

Hi mommies! What can you reco na milk for a 9month old. Similac po bigay ko sa kanya now and matigas parin poop nya 😔 ayaw nya inumin kung iless namin scooping. Nag bonna na din sya mas lalo ayaw nya inumin. And we find Similac very pricey. Lagi kami nauubusan ng stock sa Bahay since maliit lng binibili namin 😔#advicepls #pleasehelp

4 Replies

nag s26 po kami mommy. also since 9 months napo si baby introduce din po foods high in fiber thats good for digestion. Water din po.

2y ago

thankyou mommy!! 😁