Milk recommendations

Hi mommies! What can you reco na milk for a 9month old. Similac po bigay ko sa kanya now and matigas parin poop nya 😔 ayaw nya inumin kung iless namin scooping. Nag bonna na din sya mas lalo ayaw nya inumin. And we find Similac very pricey. Lagi kami nauubusan ng stock sa Bahay since maliit lng binibili namin 😔#advicepls #pleasehelp

4 Replies

Natry niyo na po ba Hipp or Enfamil? Not sure kung enfamil pa rin tawag pag above 6mos pero panganay ko yan milk nya dati maganda poop niya.. Purebreastfeed kasi si baby#2 ko ngayon kaya yan lang po formula alam ko maganda din.

2y ago

yes po nakabili na ako ❤️

Similac fm ng baby ko. Di naman siya constipated. 9 months na baby mo, try giving water at mga food like sayote, watermelon, pear, grapes.

nag s26 po kami mommy. also since 9 months napo si baby introduce din po foods high in fiber thats good for digestion. Water din po.

Enfamil momma here

2y ago

ito nabili ko enfamil Neuro pro sobrang nagustuhan nya 😋

Related Articles