Tahi after giving birth

Update: okay na sya momshies. Nawala din naman. Tapos yung dulo ng tahi ko natanggal na sa wakas after 7 mos!!! 🤗 Mommies! What do I do, 5 weeks na after I gave birth to a healthy baby boy. Normal delivery btw, yung tahi ko pagaling na, kaya lang may nakakapa akong naka umbok nung pinasilip ko sa asawa ko kung ano, sabi nya, laman na lumabas. Pwede daw na ang nangyari is naputol yung tahi sa part na yun kaya may naka usli. Pacheck ko daw sa OB sabi ng asawa ko. Although di naman sya masakit. May ganun din kaya akong kapareho? Tatahiin kaya ulet? 😱 Nakaka bother pa naman lumabas ng bahay hanggang ngayun if need ko magpunta sa hospital. Wew! Thanks! Stay safe! ❤️

2 Replies

Hi mommy! How are you na? Parehas tayo! Magkekeloid yata tahi natin