Baby shampoo

Hi mommies. What baby shampoo do you recommend to make babys hair thick or grow faster. My babys hair is just like a newborn baby.

2 Replies

It will just grow naturally. Sa girl ko parang kalbo sya nung baby and now super thick ng hair nya gaya ko. Gamit lang namin Johnson’s. Mamamana nya rin kasi yan sa inyo.

4y ago

Normal lang po ba na naglalagas ung buhok ni baby? 1 month old n po c baby. Tnx po