Out of curiosity!

Hi mommies, way back last feb nagka infection ako then pinainom ako ng OB ko ng Antibiotic. Then last March 25 balik namin sa OB nagpa unrinalysis ako ulit para malaman kung magaling na ung infection ko sabi ni Okay na daw magaling na tuloy tuloy ko lng pag inom ng water. This past few days nag aalala lang ako baka meron ako infection ulit kasi ganyan ung color ng discharge ko. Normal kaya yan? Pero di naman sya mabaho pero sa panty ko minsan amoy mapanghe lng at shomod. Hehe! Twice or trise ako nagpapalit sa isang araw ng underwear. I need your advice kung normal bayan o hindi? Thank you mommies. #1stimemom #28weeksPreggy

Out of curiosity!
1 Reply

normal ang white discharge

2y ago

pero pacheck nalang kayo mamsh baka may infection pa kayo greenish pa rin kase amg discharge nyo