My baby is not turning over @ 4 months

Hello mommies just want to ask po is it normal po bh my baby is not turning over at 4 months and di din po nagtuturn side ways whole body niya parang nabibigatan pa siya sa paa niya.

2 Replies

You can assist your baby po to roll over from back to tummy. Same age tayo ng baby, hindi rin siya nakaka roll pa mag isa pero nakakatagilid naman na siya and pag inaassist ko siya na iturn yung lower body nya, dinediretso naman nya yung pag roll. Assist mo lang din mii, para masanay sya sa action ng pag roll. More tummy time din. Iba iba din kase timeline ng mga baby pero okay lang naman yan mii. You can watch this video also kung pano mo siya matutulungan machieve yung skill: https://youtu.be/NCBEYie42iU

Help mo po mi si baby then eventually pag nasanay na si baby sya na mismo gagawa nun. Sa start lang talaga need to help pa