Travelling for 11 hrs is it safe for 2nd tri

Hello mommies..just want to ask kung may nakapg travel nb sa inyo ng malayo like 10 to 11 hrs thru bus? im on a 2nd tri na kc and im planning to go to ilocos..i asked my OB and she said okay lng nmn. Thank you sa mga answers mga mommies.

4 Replies

kung may go signal ka naman pala from ur ob ok na sis, hindi ka ba nya binigyn ng gamot in case matagtag? if makakabalik ka try mo ask. ako i usually travel back and forth pag check up 10hrs sa bus. ngayong 36wks lang ako huminto kasi every wk na check up delikado na.

5y ago

Thank you mommy DD , first baby ko kc kaya tlga nag iingat ako. thank you again. God bless

momsh inom ka lng ng pampakapit kc ako ngtravel ako 8hrs ung travel ko 6mos na tiyan ko nung ngtravel ako uminom ako ng pampakapit ng baby peo dinugo pa rin ako peo safe namn c baby ngpacheck up kc ako kinabukasan. basta ung pampakapit mgparesita ka sa ob mo.

5y ago

hi mommy jerrie, may binigay nmn si OB ko na pampakalma ng matres..yun yung start ko na inumin this morning kc mag byahe na ko tomorrow evening thru sleeper bus. Thank you for the answer. i really appreciate it.

mommy importante po ba ang gagawin mo sa ilocos ?? kung okay naman sabi ni oby go .. wag lang masyado paka pagod ... kung may sariling sasakyan mas comfortable for you kung commute po piliin mo nalang yung sleeper bus.. baon ka lagi ng water...

5y ago

Hi mommy JM..birthday kc ng niece ko eh nag request sya to be on her birthday di ko mahindian kc sakn lumaki yung pamangkin ko. yup po naka sleeper bus po kmi and advice din sakn na mag rest.Thank you for aswering i really appreciate it. 😊

If kaya mo pigilan ang pag ihi mo sis and if hindi ka ma bored sa byahe. As for me, I traveled via plane for 4hrs while 4mos. pregnant and I can say di ko na uulitin yun. Kakapagod umupo ng 4hrs. 😁

5y ago

thank you mommy angela...for the tips.