How long can I know if my baby's milk is good for her?

Mommies, just wanna ask lang po kung gano ko po ba katagal dapat e try kay baby ang milk niya? She had 2 different brands na po. Yung first 3 weeks is parang hindi siya gaano nag gain ng weight so I decided to try another brand na, so hanggang ngayon 5 weeks na siya same brand pa din pinapadede ko kaso pansin ko parin na hindi pa din masyado nag gagain ng weight si baby. I don't know kung dapat ba mag try nnmn ako ng bago or konting wait pa? TIA po sa sasagot❤ PS: Okay nmn po dumi ni baby sa parehong brand.

3 Replies

Ilang taon na po ba si Baby? Pag 6mos and above.. pwede pong bawiin sa fruits and veggies intake niya. Minsan may batang hindi tabain kaya may vitamins po para magpagana sa pagkain ng bata.

Since birth nmn sa mga anak qoh is isang brand lng ung milk nla at breastfeed.. Dpat pinatagal moh muna ung milk nya bago ka mgpalit ng iba

Halos sa dumi tlaga yan mkikita sissy.. kung ok naman ung dumi at hindi sya nagbblow.. it means ok ung milk nya.. hiyang din nya..