Bangungot

Hello mommies just wanna ask if may same case ba dito ng sa anak kong kahit tulog na siya bigla nlang siyang na.upo tapos tulog ulit. just wanna ask if its normal or need ko na ba ipa.check sa pedia? nakakatakot kasi last week q lang npansin na sunod2 siyang ganyan. anyway turning 11month pa c LO this coming May 12..

1 Reply

Minsan ganyan c baby q bigla magigising at uupo, minsan naman kinukuha nya inuminan nya tpos iinom ng water after uminom matutulog ulit. Kaya ginagawa namin before matulog may katabi n kming inuminan nya. Minsan 2 or 3 beses s magdamag un

4y ago

ok2 po momsh, thanks po..