First Food Sharing ?

Hi! My baby is turning 6 mos. this coming December 8. Just wanna ask mommies if pwede nyo i-share ang first food menu nyo and recipe ?? I'm excited na ? Thank you!!!

1 Reply

Start sa soft foods. Patatas,carrots,sayote,papaya,banana,apple,broccoli,sweet potato. Yan na nakaen ng baby ko. Imash mo lng...isteam mo tapos mash or blend yung hndi maimamash...ngaun hinaluan ko na ng oatmeal yung mga pagkaen ng baby ko. Apple and banana palang nahahalo ko...pwede ka din mag mix ng veggies pag ipapakaen sa kanya basta wag lalagyan ng salt and sugar