sana po may pumansin :(

Hi mommies, wala po kasing pkialam na sakin parents ko pti tatay ng baby ko going to 8months na tummy ko gustong gusto ko na nga po magpaultrasound kaso wala po tlga hnd kaya ng budget. Baka po may pwede po kayo ma donate na baby dress po. Taga paranaque po ako eto po number ko 09977564327. Hiyang hiya po ako sa gngwa ko pero inisip ko nlng para nlng po sa baby ko. :( anything po na pwede po magamit ni baby okay lng po. Naiistress na po tlga ako walang wala kasi po tlga ako ngyon hnd po ako matanggap sa work kasi po buntis nga po ako.. ?

1 Reply

Hi mommy. Try to do online work, it could help you. Regarding sa partner mo, kausapin mo even your parents. Heart to heart talk especially sa boyfriend mo. Pwede mo rin siyang ireklamo kung ayaw magsustento.

Related Articles