Home Remedies

Mommies may ubo sipon si baby nag gagamot sya reseta ng pedia. Nag tatry na rin ako sknya ng malungay yung katas. Ano pa po iba home remedies? Salamat po

4 Replies

Ilang months? Please don't self medicate. Kung patuloy pa rin ang ubo at sipon, seek for 2nd opinion ng pedia. Wag magbibigay ng kung anu anong herbal. Si baby ang kawawa, hindi tayo

4y ago

Hindi po mommy kasi kahit herbal ay may dosage na kailangan. Masyado pang maliliit ang panunaw ng babies. Better magpa 2nd opinion nalang sa ibang pedia or sa pedia-pulmo ka pumunta

usually nawwwala po ang sipon at ubo mga 5 to 6 days..kng inuubo pa din..balik ka ulit sa pedia mo..pra mabigyan ka ng panibagong gamot

Don’t self-medicate please. Inform niyo po pedia niyo na hindi nawawala ung ubo-sipon ni baby.

Kapag 1 week na dipa din gumaling balik mo sa doctor