Unable to sit unsupported at 7 months.

Hi mommies. Turning 8 months napo si lo ko this coming july 20, 2021 and he still cannot sit on his own. Okay lang po ba yon? He can sit po pero with hand support. Kapag walang support po natutumba siya. Hindi pa siya maka upo mag isa. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

3 Replies

same here po.lalo ngkasakit si baby. cge lng hu,they have their own pace and time

3y ago

Welcome.Si baby nga hu mag te ten months na.Kaso naoperahan siya,kaya parang bumalik ulit sa paggapang.Pero, i know po in his right time papasaan at matuto rin ulit siya sa pag upo at pagtayo.Wag po natin silang e compare kasi mag woworry lang po tayo. Every child is special🥰.Guide lang po natin sila.God bless!