Turning 6 months c lo

Hi mommies.. turning 6months na c lo. Balak na nmin i.semi solid xia pg 6mos na..ung tanong ko po how often shud i feed my lo.?? Saka nagdadalawang isip ako sa cerelac sa mga nababasa ko..naiinis lang ako kci ung iniinsist ng mama ko cerelac lang daw muna. Kc kmi un daw talaga. Salamat po!

3 Replies

Momi nag start ako once a day muna. Pureè muna. Halimbawa steam pumpkin + Milk ang ginagawa ko. May naka pag advice din sa akin na Veg ang mostly muna na iintroduce kay baby..wag muna fruits since matamis yun. Also sa brunch time mo sya pakainin. I dont know why pero ayun ang advice sa akin and it helps dahil di ako nahirapan ipasok sa routine ni baby. We are turning 7months na and possible mag adjust na kmi sa 2 types ng veg ang ipureè. I hope makatulong.😊

Start ka sa puree, avocado na may breastmilk is a good start po once a day lang muna for now until increase mo ng 2x aday after 3days. Cerelac is like a junkfood kasi sa mga babies pati yung gerber. better na organic fruits/veggies muna.. no salt, no honey, no sugar dapat. Pwede ka rin manood ng mga vlogs/ vids ng mga mommies sa fb/ig/yt.

thank you sa ideas mommies! ❤️