Hungry baby

Hi mommies! Turning 2months na si LO this nov14, 2oz yung binibigay namin sakanya na gatas every 2hrs. Pero lately kulang na sakanya yung 2oz parang 1-1.5hrs nagdedemand na agad sya ng milk. Ask ko lang if ganon din ba mga babies nio? Sana mapansin niyo ako. ☺️☺️

2 Replies

Yes mommy. Pwede ka na mag 3oz if feeling mo kulang na. Pero yung interval ng pagpapadede mas hahaba din. Like every 3hours na. Tsaka mo na iincrease into 4oz pagfeeling mo kulang pa din sa 3.

yes mommy normal. ang advice po ng pedia is feed on demand if breastfed si baby. 🙂