FEEDING PROBLEM

Hi mga mamsh! I just wanna ask ilang weeks or months si LO niyo bago niyo dinagdagan yung oz ng formula niya? Si baby kasi kinukulangan na sa 2oz. Turning 1 month pa lang po siya. 😟 Is it okay na dagdagan ko na po ba tinitimpla ko?

2 Replies

hello mommy di pa po nila alam kung busog na sila or hindi pa . kaya kahit padedein nyo sya ng padedein dedede lang din po sya ng dedede kahit magkanda lungad na po sya. kaya nasa inyo po ang control sa ngayon . iiwasan nyo po ma overfed c baby. mas mbuti rin po kung may contact kayo sa pedia nyo nakadepende rin po kasi ang sukat at dami ng gatas na dapat nyang mainom sa timbang nya ..

4y ago

Ganun po ba mommy? 2oz lang po kasi pinapainom ko sakanya. Pero after nun iyak pa din po siya ng iyak. 😟

Try nyo mommy bigyan sya ng 2.5oz po, pwede na po yan kasi 2 oz is for newborn po.

4y ago

Pag ginawa ko po 2.5oz bale ilang scoop na po ng formula? 1 and a half?