Tips?

Hello mommies! Any tips po para sure na paglabas ni baby may laman agad na milk ang breast ko? Kasi yung sister-in-law ko, a week after bago siya nakapag breastfeed kasi walang lumalabas na milk sakanya. Thank you po sa mga sasagot!

1 Reply

Proper latch at skin to skin po effective. Kain ka rin masabaw mommy. Sa ospital kasi na pinag anakan ko, wala kang choice kundi magbreastfeed ng baby or pump your milk (if nasa NICU) or else walang madedede si baby. Atsaka pinainom din ako ng malunggay capsule ng isang araw (every after meal). Okay naman po naging milk supply ko