Breast Milk

Mga Mommies, any tips po kung pano madagdagan ang supply ang milk naten? Nagkukulang po kase kay baby ang produced milk ko? Nkaka stress kasi gustong gusto ko siya i breastfeed. Thank you po sa makakapansin! ?

5 Replies

I think normal if kapapanganak. Basta padedehin mo ng padedehin sa breast mo, dadami din yan. Plus, damihan water esp before Bfeeding. Masabaw na ulam kahit on your 1st 2 months, nanawa ako sa malunggay at papaya 😊 at kung gusto mo, affordable ang malungay capsule sa mercury

Hi momsh hope this would help. Ito yung pinakamurang drink na alam kong nagpapaboost ng milk supply. Pwede din naman sabaw araw araw at samahan ng malunggay pero kung di kaya magluto ng ganito araw araw, this product will help 😊

Kain ka lang ng may sabaw, lalo na malunggay na ginataan proven effective sakin. At dalasan mo lang nursing mo with baby, skin to skin dapat

Kain ka lang masabaw .. specially yung mga seafoods

Drink more warm water sis