Breastfeeding

Hello mommies, any tips po on how to stop breastfeeding? Purely breastfed si lo ko since birth and now 2 years old na po siya. Pagod na din ako talaga mag pa breastfeed and gusto ko na mag work 😅 wala din po ako ibang katulong so ako lang po talaga and walang ibang pwede mag turo sa LO ko para dumede sa bote , any tips pooo please #FTM #advicepls #bantusharing #firstbaby #1stimeasmommy #desperatemom

1 Reply

try to introduce mix feeding para di sya mabigla..

2y ago

Tagal ko na po iniintroduce, different bottles, milk, cups pero ayaw pa din 😭😭😭 hirap na po talaga din ako 😢