Labor

Hi mommies any tips para mag contract nang regular at mag labor na .. 1cm pa din ako 38weeks and 4days :(

5 Replies

Hi sis. Pag d maselan pagbubuntis mo merong mga videos sa youtube na for activation of labor. Mga light excercises sya para mabilis mag open ang cervix, kayang kaya kahit malaki na tyan mo. Yun po kasi gnawa ko dati at effective naman. God Bless on your delivery 😊

Do squats, akyat baba ng hagdan (alalay dapat si hubby sayo), lakad lakad everyday, drink pineapple juice and eat spicy foods momshie! Goodluck 💕

same tayo haha no sign of labor pa din. pero ewan ko lang kung ilang cm na

Pero may contractions ka nang nararamdaman mamsh?

Walking² then squat momshie ganyan ginagawa ko