COUGH SYRUP

Hi mommies. Tips naman dyan pano painumin ng cough syrup toddler nyo. LO ko kasi niluluwa nya nasstress tuloy ako. Or baka may recommended kau na medyo ok ang lasa. TIA

4 Replies

SALBUTAMOL ASMALIN kami. ako gnagwa ko mii tinitimplahan ko na ng dede tapos ipapainum ko sknya ung gamot paunti unti rapos papa dede ko sya sa dede nya hanggng maubos po. tyagaan lng bali ung dede ung nggng water nya.

Asmalin for cough prescribed by ur pedia. Ilang taon na po Lo nyo? Para di po maspit out, ginagamitan ko ng syringe yung gamot.

Haluan niyo po yakult if pwede b po sa kanya yakult.

Hello. Nilalaro ko, tapos pakonti-konti ang drops.