Embryonic Demise

Hello mommies, thank you po sa mga advices niyo. Yung brown discharge ko na nag turn into dark red discharge is because walang heartbeat si baby, embryonic demise pala. First baby ko po at ang tagal ko inintay yung pagkakataon na to pero hanggang dito lang pala. Thursday nagka discharge Friday nag punta na ako ob kaya kayo po kapag may unusual discharge have it check na po.

1 Reply

thanks mommy sa pag share nitong info .. . ilang weeks kana dt time mii

12mo ago

12 weeks po