Team Bakunanay

Hi mommies, Team Bakunanay na ba kayo? If hindi pa, you may join Team Bakunanay Facebook Group www.facebook.com/groups/bakunanay and answer the membership questions. Together let's build awareness about the importance of vaccine💉 #TeamBakuNanay #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

7 Replies

Already part of the group 🥰 I just hope makuha rin bilang #mombassador ng #teambakunanay 💜

Proud Bakunanay member!😍 Hoping po na makasama sa mga susunod na campaigns🥰

Up! I'm proud and loud member of team bakunanay. #VaccinesWork #TeamBakuNanay

Vaccine believer here and proud Team Bakunanay member na aq mommy 😇

yes member na po😊. so happy to be part of team bakunanay

Yes!! Dami ko nakukuhang info sa FB page ng Bakunanay!

Present!🙋‍♀️🥰