When to start breast pumping?

Hi mommies! Tatanong ko lang sana if may idea po kayo kung kailan po pwde mag start mag pump? Turning 1 month palang po si baby this November. Thank you!#firstbaby #advicepls #firsttimemom #pleasehelp #breastfeeding #pumping

2 Replies

I pumped right away after giving birth Kasi no choice inverted nipple Kaya d makalatch si baby Ng maayos. Kasi gusto Kong breastmilk talaga mainom nya. and if unli latch Naman kayo better start at 6weeks Yun Kasi reco time for breastpumping.

1y ago

Thank you po Mommy! 🥰